สั่งซื้อคลิก!!

กล่องดิจิตอลทีวีจีเอ็มเอ็ม แซท ซีซั่น บาย ล็อกซเล่ย์ / GMM Z Zeason by Loxley Set Top Box

กล่องดิจิตอลทีวี

คือ กล่องแปลงสัญญาณ เรียกว่า Set top box เป็นกล่องที่มีลักษณะเดียวกับกล่องที่เราได้มาเวลาเราติดตั้งจานดาวเทียม หรือเคเบิลทีวี เพราะฉะนั้น เวลาเปลี่ยนไปสู่ดิจิตอลทีวี ถ้าซื้อกล่องนี้แล้วก็ไม่จำเป็นต้องซื้อจอทีวีใหม่ ให้ติดตั้งเครื่องนี้ แล้วก็สามารถรับชมได้ตามปกติ สำหรับผู้บริโภค เราต้องซื้อกล่องต่อกับเครื่องเก่า หรือซื้อเครื่องใหม่ ซึ่งเป็นต้นทุนเพิ่มเติมของผู้บริโภค ซึ่ง กสทช. ได้จัดทำคูปองดิจิตอลทีวี เพื่อแบ่งเบาภาระของผู้บริโภคในจุดนี้ด้วยเช่นกัน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ :
digital.nbtc.go.th - ณ วันที่ 5 พ.ย. 2557

คูปองดิจิตอลทีวี
สำนักงาน กสทช. ได้จัดทำคูปองเพื่อสนับสนุนประชาชนในการเปลี่ยนผ่านสู่การรับชมโทรทัศน์ ภาคพื้นดินในระบบดิจิตอล หรือ “คูปองดิจิตอลทีวี” ขึ้นมา มูลค่า 690 บาท เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชน เพื่อนำไปแลกซื้อหรือเป็นส่วนลดซื้ออุปกรณ์รับสัญญาณกับบริษัทที่เข้าร่วม โครงการกับ กสทช. ซึ่งเงินจำนวนนี้มาจากการประมูลดิจิตอลทีวีเมื่อปลายปี 2556

คูปองที่ได้สามารถนำไปแลกซื้อกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ภาคพื้นดินในระบบ ดิจิตอล (Set Top Box) ที่มีราคา 690 บาท แต่หากราคากล่อง set top box เกิน 690 บาท จะต้องจ่ายส่วนต่าง ส่วนอีกกรณีสามารถนำไปเป็นส่วนลดซื้อโทรทัศน์ที่สามารถรับสัญญาณดิจิตอลได้ ในตัว (iDTV) หรือโทรทัศน์ที่ดูดิจิตอลทีวีได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกล่อง set top box

ข้อมูลจากเว็บไซต์ : digital.nbtc.go.th - ณ วันที่ 5 พ.ย. 2557

กล่อง GMM Z ZEASON มีจำหน่ายที่สถานีรถไฟฟ้า BTS Shop ATT 6 สถานี 

shop-gmm-zzeason
 
 

และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

shop-gmm-zzeason
 
 

สอบถามเพิ่มเติม โทร. Loxley Call 02-711-7698