สั่งซื้อคลิก!!

GMM Z Dealer Conference 2015

GMM Z Dealer Conference 2015

งาน “GMM Z Dealer Conference 2015 : The Golden Treasure ล่าขุมทรัพย์กับจีเอ็มเอ็ม แซท”

ปิดฉากบรรยากาศการล่าขุมทรัพย์พร้อมรับความร่ำรวยไปถ้วนหน้า กับงาน “GMM Z Dealer Conference 2015 : The Golden Treasure ล่าขุมทรัพย์กับจีเอ็มเอ็ม แซท” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2558 ณ ห้องแกรนด์รัชดา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพฯ ซึ่งมีดีลเลอร์จากทั่วประเทศตบเท้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ภายในงานจัดเต็มทั้งสาระความรู้ และความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น “ภาพรวมการตลาดและการเติบโตของธุรกิจกล่องดาวเทียม” จากคุณชูเกียรติ ธัญสุนทรสกุล พร้อมการเปิดตัวสินค้าใหม่แกะกล่อง ครั้งแรกของโลก ที่จะหนุนนำความรวยมาสู่ดีลเลอร์และลูกค้าทุกท่าน กับ “กล่อง GMM Z รุ่น mini gold” ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “กล่องทองลุ้นโชคทอง” และยังได้ฟังการเสวนาหัวข้อ เสริมธุรกิจให้เฮง เฮง เฮง ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย “จัดร้านยังไงขายแล้วรวย” จากหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา และโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงานนี้ นำทีมขายโดยคุณโอฬาร เปรื่องวิทยาการ และร่วมแสดงความยินดีกับ 4 ดีลเลอร์ที่มียอดขายสูงสุดและยอดเติบโตสูงสุด ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณและไอโฟน 6 สีทอง ดังนี้

  •    •รางวัลยอดขายเติบโตสูงสุด ได้แก่ บจก. อมตะทีม
  •    •รางวัลยอดขายสูงสุด อันดับ 3 ได้แก่ บจก. คอมเทลแซท
  •    •รางวัลยอดขายสูงสุด อันดับ 2 ได้แก่ บจก. พี แอนด์ พี อิเล็คโทรนิคส์
  •    •รางวัลยอดขายสูงสุด อันดับ 1 ได้แก่ บจก. แซท ซิสเท็ม แอดวานซ์ เทคโนโลยี

ช่วงค่ำยังเต็มอิ่มไปกับอาหารเลิศรสคลอเคล้าเสียงเพลงจากวง Music Connection และแจกโชคให้กับนักล่าขุมทรัพย์ด้วยสร้อยคอทองคำไปกับ Lucky Draw อีก 4 รางวัล ก่อนจะปิดท้ายบรรยากาศความสนุกและเป็นกันเองจากนักร้องสาวสุพรรณเสียงดี เงาเสียงพุ่มพวง น้องเปา เปาวลี พรพิมล  กับมินิคอนเสิร์ต พร้อมแดนเซอร์สุดอลังการ

และก่อนจะร่ำลาจากกันไปในค่ำคืนของการล่าขุมทรัพย์ ยังมีเซอร์ไพรส์สุดท้ายเมื่อคุณฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม นำทีมผู้บริหารเดินแจกทองคำแท่ง (Power Bank) ให้กับดีลเลอร์ทุกท่านไปชาร์ตพลังไฟให้กับโทรศัพท์มือถือ

นับเป็นการปิดฉากการล่าขุมทรัพย์กับ GMM Z ได้อย่างสววยงาม และเต็มอิ่มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และที่สำคัญ พกพาความรู้ ความร่ำรวย และความเฮง กลับบ้านกันถ้วนหน้า สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ จาก GMM Z ได้อย่างต่อเรื่องผ่านทาง www.gmmz.tv และ www.facebook.com/gmmztv